Company Profile
 
 
 
 
บริษัท คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่จดทะเบียนตั้งแต่ปี พศ.2558 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท ที่ตั้ง 318/111 ซอยนวมินทร์ 70 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม 10240 และอยู่ในเครือข่ายของบริษัท ราสเบอรี่ โซลูชั่น จำกัด ทีมงานของเรามีประสบการณ์มาจากธุรกิจ Internet Service Provider และผ่านงานมากับบริษัทชั้นนำ
 
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของบริษัทชั้นนำต่างๆ ดังนี้:
 
  1. Ubiquiti Networks: เริ่มต้นการทำงานร่วมกันตั้งแต่ปี 2009, Ubiquiti Networks เป็นผู้ผลิตสินค้าด้านเครือข่ายไร้สายและอุปกรณ์เน็ตเวิร์คที่ครอบคลุมทั้งไร้สายและวิดีโอกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพสูง.
  2. Mikrotik: ตั้งแต่ปี 2010, Mikrotik ผลิตอุปกรณ์สำหรับเครือข่ายคอมพิวเตอร์รวมทั้งระบบปฏิบัติการ RouterOS ที่มีความสามารถในการควบคุมการส่งผ่านข้อมูลแบบที่รวดเร็วและปลอดภัย.
  3. KINAN KVM Switches: เริ่มต้นการทำงานร่วมกันตั้งแต่ปี 2022, KINAN คือผู้ผลิตสวิตช์ KVM ที่ทันสมัยและมีความสามารถสูงสำหรับการจัดการอุปกรณ์ IT.
  4. Alta Labs: ตั้งแต่ปี 2023, Alta Labs มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและผลิตสินค้าด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารที่รวดเร็วและปลอดภัย ทำให้การเชื่อมต่อและการทำงานร่วมกันเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

 

หมายเหตุ : ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้ที่ชื่อ Brand

 

พวกเราพยายามคัดสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสมเพื่อมาให้บริการกับทุกท่าน นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Networks และสินค้า IT อีกหลากหลาย BRAND ตามที่ลูกค้าต้องการ

วิสัยทัศน์ของบริษัทคือการเป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชันด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการประกอบการและการใช้งานของลูกค้า

ค่านิยมหลักของเราคือความเชื่อถือได้ ความยั่งยืน และความรับผิดชอบ ที่เราได้ปฏิบัติตามเสมอ ตั้งแต่วันก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพันธมิตรของเรา

ตัวอย่างความสำเร็จในการดำเนินงานของบริษัท คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด คือการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้าและผู้ผลิตสินค้าชั้นนำที่เราเป็นตัวแทนจำหน่าย นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนและประสานงานกันระหว่างพนักงาน เพื่อให้บริการที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า

ที่ คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด เราภูมิใจในความทุ่มเทและการให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์ เราตั้งใจที่จะพัฒนาและเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ สร้างความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพันธมิตรของเรา

ในบริษัท คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด เรามุ่งมั่นที่จะยกระดับการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศให้สูงสุด พร้อมกับการให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า และสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับลูกค้า และผู้ผลิตสินค้าของเรา

ด้วยความภาคภูมิใจในการบริการที่เราให้แก่ลูกค้าและความมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุด คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด มุ่งมั่นในการพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถตอบสนองต่อความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าทุกคน


 

 

 

ข้อความจากผู้บริหาร:

 

สวัสดีครับ,

เราที่บริษัท คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด ขอขอบคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจในเราและสินค้าของเรา ด้วยประสบการณ์ที่เราสะสมมาอย่างยาวนานในธุรกิจนี้ เรามั่นใจว่าเราสามารถให้บริการที่ยอดเยี่ยมและสินค้าคุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการของท่าน

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชันด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการประกอบการและการใช้งานของลูกค้า

ค่านิยมหลักของเราคือความเชื่อถือได้ ความยั่งยืน และความรับผิดชอบ ที่เราได้ปฏิบัติตามเสมอ ตั้งแต่วันก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพันธมิตรของเรา ที่เราจะทำทุกอย่างที่เราสามารถเพื่อทำให้การทำธุรกิจของท่านมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เรารู้ดีว่าทุกๆ การเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นจากเราเอง เรามุ่งมั่นที่การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และการนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า เพราะเราเชื่อว่าความสำเร็จของลูกค้าคือความสำเร็จของเรา

ขอขอบคุณท่านที่เลือกใช้บริการของเราและเราหวังว่าจะมีโอกาสที่จะได้ส่งมอบความยอดเยี่ยมให้กับท่านในอนาคต

 

ด้วยความนับถือ,

มาคัส สมัญญา

CEO, คาวปาป้า อินคอร์เปอเรชั่น จำกัด

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้